VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo nhiều quý khách, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng tiêu chí

rộng rãi người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng toàn bộ hiện giờ, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào giới trẻ, một phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. giả dụ không xác định rõ người mua mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

những hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, có tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ sắm theo đội ngũ. sở hữu giá bán cả tốt, Cả nhà trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học lực lượng, chuyện trò, tán phễu,… bởi vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa sở hữu số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu ko có nguồn vốn thì đông đảo mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp toàn bộ khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn trong khoảng phổ biến phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản giá tiền ban đầu sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng ví như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người trả lời và mẫu mã quán
 • – chi phí tu chỉnh quán
 • – giá tiền tìm trang thiết bị, máy móc cần phải có
 • – chi phí tìm nguyên liệu
 • – giá tiền duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá tiền truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu. Đây là quá trình mấu chốt giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu phổ thông cho chương trình ưu đãi và chiến dịch lăng xê lúc mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Nhận định về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ đấy bạn sẽ có những kiến thức phải chăng để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ có các mối liên hệ đến ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và sở hữu các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và mang sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người dùng tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường với lượng người hỗ tương đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi có ít người cạnh tranh cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy có người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay có hầu hết nhãn hàng trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức mua lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. ngoài ra có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu to. Riêng chi phí tìm nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức tiếng chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít đa dạng tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận diện nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, bề ngoài.

nếu người dùng hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, phổ thông màu sắc. nếu như hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoài mặt và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và sở hữu thể nhờ người với chuyên môn ngoại hình trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc nhu yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến đường
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu cần thiết

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

hầu hết vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến nguồn gốc nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như sở hữu ý định phát triển thương hiệu trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm với thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán có mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người nhà, khách hàng tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét cá tính dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh lâu dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. giả dụ với thể hãy làm dò la chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và săn sóc người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể tổ chức những chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng ưu đãi – khuyến mại mua hàng, khuyến mại phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ quát người dùng biết đến. mang thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia những khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón chờ. mang sự mở rộng và lớn…

GHẾ lưới ergonomic gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về những mẫu ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…