NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón chờ. mang sự mở rộng và lớn mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở càng ngày càng nhiều hơn. có người thành công nhưng cũng có một số quán sau một thời gian hoạt động vẫn phải bùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm cộng tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: yếu tố quan yếu trong kinh doanh cafe

Location là điều trước tiên mà những chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, một nguyên tố quan trọng quyết định rộng rãi tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần đông mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ đem đến nhất phổ thông điều kiện tiện lợi cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? mang số đông yếu tố ảnh hưởng nhưng nổi trội nhất sở hữu thể kể đến như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự thuận lợi về giao thông, mang lòng đường, có chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và kèm theo, 1 vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa với việc giá tiền thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý những điều sau. không nên thuê các địa điểm vướng mắc trong di chuyển, với con lươn ngăn cách, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đấy cũng nên giảm thiểu chọn lựa mặt bằng buôn bán cafe trước những địa dằn bụng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ có thiêng với kiêng sở hữu lành mà!

hai. Xác định người dùng mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị phần và tuyển lựa tầng lớp khách hàng mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và ảnh hưởng đến đầy đủ các khâu kế tiếp như thiết kế quán, mẫu mã thực đơn, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được thời trang bề ngoài quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan yếu để thu hút và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

giả dụ quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới người dùng trẻ trung, năng động mà bắt mắt quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn bề ngoài quá trầm lặng, chín chắn… thì cứng cáp sẽ không sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang phong cách của họ.

Để xác định tệp các bạn tiêu chí, các CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, lề thói tiêu dùng, Khả năng đón nhận thiên hướng mới để trong khoảng đấy lựa chọn những chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. thời trang thiết kế: điểm nổi bật trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút người dùng tới quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là mẫu mã. 1 ngoài mặt quán cafe đẹp sẽ mang đến đa dạng trị giá xúc cảm cho khách hàng. Nó quyết định và ảnh hưởng đến 70% sự chọn lựa điểm đến cafe của thực khách. cho nên những CĐT cần phải định hình rõ thời trang bề ngoài mà mình hướng tới.

thời trang đấy với thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng ấy lên danh sách các chiếc đồ uống cùng cách thức bài trí, cách phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Tìm hiểu được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội đội ngũ khiến theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. nếu làm cho rẻ điều này bạn sẽ giảm được một khoản chi phí cho ngoài mặt.

Nhưng cách làm này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối sở hữu các quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt thương hiệu, PCM khuyên bạn nên mua 1 công ty trả lời ngoại hình và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

phần nhiều người dùng mua đến PCM lúc Dự án đang bị dở dang, kéo dài và phát sinh giá bán khủng khiếp. Quán ko mang đặc biệt riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… ví như bạn có bề ngoài từ đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá bán mở quán cafe

một điều mà các Anh chị mở quán lần đầu cần lưu tâm đó là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán chi phí. Nhưng Anh chị cũng đừng quá lo lắng, có 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ có ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về chi phí mở quán cafe. Giúp mọi người sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất khi bước vào đầu cơ buôn bán F&B

B.1: truy hỏi cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau lúc nhập toàn bộ những thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá tiền sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hộp thư rác)

cùng lúc, sau khi bạn nhập thông tin. nhóm trả lời viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để mang thêm những giải đáp thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá bán ko hợp lý là một “cái bẫy” mà phổ quát nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. 1 mức giá hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao tầm giá đầu cơ, và chừng độ khó khăn sở hữu đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được tầm giá của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư mang thể Nhìn vào qua: ví như quán mang phổ biến sự tố cáo và ca cẩm về giá, với tức là nó quá cao. Chẳng ai phàn nàn, thì giá quá rẻ. Và lúc chỉ sở hữu vài người kêu ca thì đó là tầm giá hợp lý mà khách hàng cảm nhận.

cố nhiên định giá sản phẩm là quá trình liên tục trong kinh doanh. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. ngoài ra, trước khi tăng giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Nhìn vào giận dữ của các bạn để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

giả dụ sản xuất các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất phần nhiều thông tin chứng minh nguyên nhân và phẩm đảm bảo chất lượng để các bạn công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: yếu tố cốt lõi để giữ chân người dùng

một sai trái phổ biến trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác người mua. mang khuynh hướng mang lại những trải nghiệm nhà cung cấp ngày một cá nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” người dùng.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm mang người mua bằng lời chào vồn vã. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và các chương trình khách hàng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới từ 20% quý khách thân thiết. những chuỗi nhãn hàng cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình khách hàng thân thiết bằng bí quyết vun đắp ứng dụng tích điểm riêng.

bên cạnh đó chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại có bạn lần thứ 2. nói gì thì nói, rất nhiều các nhân tố mặt bằng, ngoài mặt quán, bàn ghế, thiết bị, tương tác cá nhân… sẽ được khách hàng bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng có 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Cả nhà phần nào tự tin hơn trên tuyến đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp đa dạng may mắn trong công việc.

Và đừng quên liên hệ với PCM để được trả lời miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa giải đáp cùng chuyên gia và lực lượng KTS của chúng tôi!

Related Posts

VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi…

GHẾ lưới ergonomic gtchair dvary butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về những mẫu ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…